Để râu mọc nhiều không khó – nhưng làm thế nào mới dễ!

Để râu mọc nhiều không khó – nhưng làm thế nào mới dễ!


Chào chuyên gia, mình năm nay 27 tuổi. Mình rất muốn có râu, mình tham khảo trên mạng có nhiều cách để râu mọc nhiều lắm nhưng thực hiện vẫn không lên. Mình để ý thấy các bạn nam xung quanh đến độ tuổi này thì râu mọc rất nhiều, chỉ cần cạo sơ là mọc nhanh lắm. Còn bộ râu của mình thực hiện cách mọc râu bài bản mà chỉ lú nhú rồi dần hẳn không mọc lên như người khác, giờ mình không biết phải làm sao để râu mọc nhiều lên cả. Vậy mình phải làm thế nào để râu mọc nhiều, chuyên gia giúp mình nha. Cảm ơn chuyên gia.

Chào anh!

Nhiều nguyên nhân làm cho quá trình mọc râu chậm hay mọc ít như: thiếu hormone nam, thiếu hormone tăng trưởng hay thiếu kẽm… Trước hết, bạn phải thực hiện lại chế độ sống khoa học hơn:

– Bổ sung nhiều thực phẩm có chứa Vitamin E, A, B, C giúp tăng trưởng nang râu khiến râu mọc nhanh hơn.

– Giữ da mặt luôn sạch sẽ: Hãy rửa nước ấm mỗi sáng và tối để các lỗ chân lông thông thoáng sẽ giúp râu phát triển tốt hơn.

– Ngủ đủ giấc: Trong lúc ngủ, râu sẽ được tái tạo và tăng trưởng nhanh hơn bình thường. Ngủ trước 11h là hợp khoa học.

– Bỏ thuốc lá: Nicotine từ khói thuốc lá gây cản trở khả năng của cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình râu mọc và phát triển, ngoài ra còn làm giảm lưu thông máu do thắt mạch máu. Vì thể, để râu mọc nhiều hơn thì hãy bỏ ngay thuốc lá.

Mọc râu có thể mang nguồn gốc nội tiết hoặc tự nhiên, bộ râu của nam giới thể hiện khả năng sinh lý nam. Vì vậy muốn để râu mọc nhiều đầu tiên anh cần bổ sung viên uống tăng cường testosteron, tăng hocmon nam từ bên trong cơ thể.

Ngoài ra để kích thích mọc râu đều và rậm, anh dùng thêm serum mọc râu Hairful Serum. Ngoài việc giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể thì các thành phần như cây vòi voi, cây cọ lùn, cây tầm ma, vitamin B và biotin sẽ giúp mở rộng lỗ nang râu, kích thích râu con mọc nhanh tạo tiền đề hình thành sợi râu chắc khoẻ và rậm rạp. Kiên trì sử dụng hết 1 liệu trình để mang lại kết quả tốt nhất anh nha!

Mọi thắc mắc và mua hàng nhanh nhất. Anh vui lòng liên hệ 096.396.8838 (giờ hành chính) để được nhân viên tư vấn chi tiết mọi lúc.

Làm sao để râu mọc nhiều? – Hairful là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này!

Xin chúc anh sẽ có bộ râu ưng ý nhất!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận