Máy lọc nước Geyser giá bao nhiêu? [Bảng giá mới nhất 2023]

Máy lọc nước Geyser giá bao nhiêu? [Bảng giá mới nhất 2023]

Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser trên thị trường Việt Nam được đánh giá là có một phong cách đa dạng cùng với khả năng đáp ứng nhu cầu về mức giá khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân loại chúng thành 2 dòng chính: máy Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và máy Geyser lắp ráp tại Việt Nam. Vậy Máy lọc nước Nano Geyser có giá bao nhiêu? Hãy cùng Máy Lọc Nước Kangen Chính Hãng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu trực tiếp từ Nga được đánh giá là có chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm liên doanh mặc dù giá bán của chúng cao hơn. Tuy nhiên, vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Khẩu Nguyên Chiếc

Các đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser được nhập khẩu

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được khép kín theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Hệ thống linh kiện đến máy lọc, công dụng, khả năng lọc nước… đều được cải tiến để đạt hiệu quả tối ưu.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị công nghệ tiên tiến về xử lý và tiệt trùng bằng hút chân không toàn máy đảm bảo kiểm soát chất lượng chặt chẽ và hiệu quả. Nút kín 2 đầu vào - ra được thiết kế để đảm bảo máy lọc không bị rò rỉ, tuyệt đối không bị thâm nhập bởi vi khuẩn và tạp chất trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Về chất lượng nguồn nước, máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có ưu thế hơn hẳn. Nó có khả năng lọc toàn diện các tạp chất, thành phần chất độc hại như Sắt, Asen, Mangan, các chất hữu cơ như VOCs, PCB, TEP, các chất thải từ việc sử dụng dược phẩm, thuốc trừ dịch hại (thuốc trừ sâu) Pesticid và các chất ô nhiễm nguy hiểm khác như Trace hydrocarbons và BPA (Bisphenol A).

Các đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser được nhập khẩu

Máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ Nga được cấp đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ và được gán mã quét QR và tem nhãn mác để xác nhận nguồn gốc xuất xứ từ đó hạn chế tình trạng máy lọc hàng giả, kém chất lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Không khó để giải thích vì sao hệ thống máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có mức giá cao hơn các dòng máy liên doanh khi nó sở hữu những ưu điểm được đánh giá là vượt trội về chất lượng máy lọc, chất lượng hoạt động và nguồn nước sau lọc đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong trường hợp này, câu nói "tiền nào của nấy" là chính xác. Nếu bạn có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ hơn nhưng nhận lại được giá trị tuyệt vời, tại sao lại không chọn? Như là người tiêu dùng thông thái, chắc chắn mỗi khách hàng đều hiểu được điều này.

Model máy Nano Geyser nhập khẩu bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga được chia thành 2 dòng chính: máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3. Hiện nay, đây là hai mẫu máy lọc nước của Geyser được bán chạy nhất.

Máy lọc Geyser Ecotar là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu lọc nước tại Việt Nam. Máy sử dụng vật liệu lọc Ecotar đa năng với 5 cơ chế lọc tương đương 5 lõi lọc thông thường đem lại khả năng lọc toàn diện các tạp chất và thành phần độc hại có trong nguồn nước.

Máy lọc Geyser Ecotar

Máy lọc Geyser Ecotar cũng sử dụng đồng thời 2 công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay.

 • Công nghệ lọc Aragon BIO là công nghệ được sử dụng để lọc nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga với chất lượng lọc vượt trội hơn so với các công nghệ lọc khác.
 • Công nghệ lọc nước Disruptor đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Nó sử dụng sợi Nano Nhôm độc đáo để lọc nước trong các hệ thống vũ trụ bao gồm cả tàu vũ trụ của NASA với mức độ hiệu quả cao.

Hiện tại, giá niêm yết của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là 5.490.000đ và máy lọc nước Geyser Ecotar 3 là 4.490.000đ.

Máy Lọc Nước Nano Geyser Lắp Ráp Việt Nam

Đặc điểm của Máy Lọc Nước Nano Geyser Liên Doanh

Máy lọc nước Geyser liên doanh được trang bị hệ thống lõi lọc từ 5 lõi đến 8 lõi trong đó lõi lọc Aragon được nhập khẩu trực tiếp từ LB Nga. Mặc dù máy lọc liên doanh có công suất lọc, chất lượng hoạt động và tuổi thọ thấp hơn so với dòng nhập khẩu, tuy nhiên vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu về hiệu quả hoạt động và chất lượng nguồn nước lọc theo tiêu chuẩn.

Máy Lọc Nước Nano Geyser liên doanh

Máy lọc nước sử dụng hệ thống lõi lọc đa công năng, mỗi lõi đảm nhiệm một chức năng riêng giúp loại bỏ các kim loại nặng như Fe, Mn, các chất độc hại như Asen, amoni, nitrit, hấp thụ lượng clo dư trong nước máy, phèn, màu, mùi vị trong nước, các hóa chất tồn dư, tiêu diệt vi khuẩn, virus và làm mềm nước cứng. Nguồn nước lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Geyser liên doanh được phân loại vào phân khúc giá rẻ với mức giá từ 2,5 – 3 triệu đồng / 1 máy. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước, hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng và kinh tế như yêu cầu.

Hệ thống máy lọc nước Nano Geyser liên doanh tại Việt Nam

Cụ thể, máy lọc nước Geyser liên doanh tại Việt Nam được chia thành 2 dòng chính dựa trên tính chất, đặc điểm và mức độ tạp chất của nguồn nước đầu vào mà máy phải xử lý.

Dòng máy lọc nước Nano Geyser - TK được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng với các nguồn nước như nước máy và nước mưa. Những nguồn nước này có hàm lượng tạp chất, thành phần độc tố và độc hại ở mức độ thấp.

Dòng máy lọc nước Nano Geyser - GK được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng với nguồn nước từ giếng khoan. Đây là loại nguồn nước sinh hoạt được đánh giá có hàm lượng tạp chất và độ ô nhiễm cao nhất.

máy lọc nước Nano Geyser liên doanh GK

Đọc thêm: Máy lọc nước Nano nào tốt? Lợi ích thực sự mà máy mang lại

Ở đâu để mua Máy Lọc Nước Nano Geyser và được hưởng Dịch Vụ Hậu Mãi tốt nhất?

Để đảm bảo mua sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng và được hưởng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, quý khách hàng nên tìm đến các nhà phân phối và đại lý ủy quyền chính hãng của Geyser. Điều này là cần thiết vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước Geyser kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

KANGEN - Đại Lý Cung Cấp máy lọc nước Nano Geyser tại TP.HCM và Khu Vực Miền Nam

 • Kangen là đại lý cung cấp máy lọc nước Nano Geyser ở khu vực miền Nam có trụ sở tại TPHCM. Vì vậy, tất cả các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được phân phối bởi Kangen(bao gồm cả máy lọc nhập khẩu và máy lọc liên doanh) là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng trên mỗi sản phẩm.
 • Nếu sản phẩm máy lọc nước phân phối cho khách hàng không đáp ứng được chất lượng cam kết, Kangen cam kết hoàn lại 300% giá trị sản phẩm. Nếu nguồn nước đầu ra không đáp ứng tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế, Kangen sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm.
 • Hệ thống máy lọc nước Geyser được bán với giá tốt nhất trên thị trường và đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi hàng tháng khác. Tất cả các thông tin khuyến mại đều được niêm yết công khai trên hệ thống website để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm.
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm và được vận chuyển tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 • Chính sách hậu mãi của Kangen sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 • Khách hàng của Kangen không chỉ được hưởng chính sách bảo hành 3 năm mà còn được cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí trong thời gian 5 năm sau khi mua sản phẩm.
 • Khách hàng sẽ được nhắc nhở về thời gian thay lõi lọc định kỳ để có thể tự chủ động trong quá trình thay lõi máy lọc, đảm bảo hiệu quả và chất lượng hoạt động của máy lọc cũng như chất lượng nước được lọc.
 • Kangen cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành kỹ thuật tận nơi cho khách hàng trong thời gian tối đa là 24 giờ.
 • Nếu Kangen không thực hiện được dịch vụ bảo hành kỹ thuật trong vòng 24 giờ, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ lọc trị giá 450k. Nếu trường hợp trễ quá 48 giờ, Kangen sẽ tặng thêm phiếu mua hàng tại siêu thị trị giá 500k.
 • Khách hàng sẽ được lưu trữ thông tin trên phần mềm hệ thống để phục vụ cho việc bảo hành và bảo trì sau này.
 • Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 200k cho lần mua hàng tiếp theo.

Bài viết trên đây của Kangen đã cho bạn biết được Máy lọc nước Nano Geyser có giá bao nhiêu? Kangen mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tâm của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận