Mua lõi lọc nước Geyser ở đâu uy tín, chất lượng, lại rẻ?

Mua lõi lọc nước Geyser ở đâu uy tín, chất lượng, lại rẻ?

Việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser công nghệ cao để có nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn và tiện lợi cho gia đình là lý do chính giải thích cho sự phổ biến của máy lọc nước trong gia đình ngày nay, đặc biệt khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng tăng và vấn đề kiểm soát gặp nhiều khó khăn.

Mua lõi lọc nước Geyser ở đâu? Bạn hãy cùng kangen tìm hiểu nhé!

5 lý do nhất định phải thay lõi máy lọc nước đúng thời hạn

Đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc ổn định

Công nghệ sử dụng trong các lõi máy lọc có tuổi thọ nhất định, tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào cũng như khối lượng sử dụng theo nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc. Tuy nhiên, việc định kỳ vệ sinh lõi lọc sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ của lõi lọc. Tuy nhiên, đến thời điểm khi lõi lọc hết khả năng lọc hoặc hoạt động kém hiệu quả, khách hàng cần phải thay lõi lọc mới để đảm bảo nguồn nước lọc luôn đảm bảo chất lượng an toàn. Điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lọc nước.

Thay lõi máy lọc nước đúng hạn: Đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc ổn định

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Khi lõi lọc đã "quá tải", các chức năng bị giảm sút, dẫn đến hiệu quả lọc không đảm bảo. Nguồn nước qua lõi lọc không được loại bỏ hoàn toàn các thành phần tạp chất, dẫn đến chất lượng nguồn nước không đảm bảo an toàn. Việc sử dụng nguồn nước không an toàn có thể tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, thay lõi lọc định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng nước sử dụng. Hãy nhớ thay lõi lọc đúng thời hạn.

Giảm tuổi thọ máy lọc, tăng chi phí phát sinh

Nếu lõi lọc không được thay thế đúng thời điểm, sẽ xảy ra hiện tượng tắc hoàn toàn, thậm chí khiến máy lọc ngừng hoạt động. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của những lõi lọc phía sau và tuổi thọ của máy lọc, gây ra chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy lọc.

Thay lõi máy lọc nước đúng hạn: Giảm tuổi thọ máy lọc, tăng chi phí phát sinh

Nguồn nước lọc chảy chậm, tắc

Khi lõi lọc không còn khả năng lọc, hiệu suất lọc giảm sút và nước chảy chậm, nặng có thể tắc hoàn toàn nước đầu ra. Trong trường hợp này, nguồn nước lọc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do đó, việc định kỳ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng nguồn nước lọc, hiệu quả hoạt động của máy, và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, việc thay lõi lọc còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Thời gian sử dụng các model máy geyser

Trong quá trình hoạt động nhiều năm ở vai trò Nhà Phân Phối Máy lọc nước Geyser, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng thường không nhớ model máy lọc mà họ đang sử dụng hoặc không nhớ thời gian khi mua và sử dụng máy. Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng tìm ra model máy lọc đang sử dụng và giá lõi máy lọc chuẩn theo từng model máy, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về năm sản xuất cũng như các hình ảnh để so sánh và đối chiếu. Quý khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Các sản phẩm máy lọc Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường. Máy lọc được sản xuất tại Nga bằng công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, với hệ thống linh kiện có thông số kỹ thuật rõ ràng và độ bền cao hơn. Điều này giúp tạo ra nguồn nước an toàn theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Hệ thống lõi lọc cao cấp của máy lọc Geyser đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của lõi lọc tốt hơn, thời gian sử dụng dài hơn. Tại Việt Nam, hệ thống máy lọc Geyser nhập khẩu khá phong phú, được phân chia theo model máy của từng năm. Mỗi khách hàng có thể đối chiếu với các thông tin dưới đây để nắm được thời gian sử dụng lõi lọc cụ thể và bảng giá chi tiết của các lõi theo từng model máy.

Đối với máy Geyser nhập khẩu bán chạy: có model máy lọc Geyser Ecotar 4 và Ecotar 3

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar (bao gồm model Ecotar 4 và Ecotar 3) là kết quả của sự nghiên cứu và hợp tác giữa tập đoàn Geyser và Việt Nam. Đây là dòng máy lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam và có những đặc điểm chung với dòng máy lọc nhập khẩu. Tuy nhiên, máy lọc nước Geyser Ecotar còn sở hữu hệ thống 3 lõi lọc cao cấp tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Hiệu quả lọc của máy vượt trội và tuổi thọ của lõi lọc cũng cao hơn so với các lõi lọc thông thường.

Các lõi lọc của máy lọc Geyser

Lõi lọc Aragon sử dụng công nghệ lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, hiện đang được sử dụng để lọc nước trên các tàu ngầm nguyên tử của Nga và nhiều quốc gia khác. Lõi lọc Disruptor sử dụng công nghệ lọc Disruptor là công nghệ sợi Nano nhôm độc đáo, đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và đang được sử dụng trên tàu vũ trụ NASA. Lõi lọc Ecotar sử dụng vật liệu lọc đa năng và thông minh tích hợp cơ chế lọc "5 trong 1", tương đương với hệ thống 5 lõi thông thường.

Lõi lọc Aragon

Lõi lọc BAF Ecotar/CBC tích hợp nhiều vật liệu đa thành phẩm bao gồm vật liệu hấp phụ, trao đổi ion và tích hợp Nano Bạc chống tái nhiễm khuẩn. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ clo, chất hữu cơ, sắt, kim loại nặng gây độc... Ngoài ra, có các model máy nhập khẩu khác như Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 5, Ecotar 6, Geyser Ecotar 8 và Geyser Ecolux A.

Mua lõi lọc nước Geyser ở đâu?

Theo đó, quý khách hàng có thể mua lõi lọc nước Geyser ở các điểm phân phối máy lọc nước Gerser chính hãng, cụ thể là Kangen. Tại đây, chúng tôi có quy trình thay lõi, kểm tra nguồn nước chuẩn chuyên gia, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Với những thông tin trên Kangen tin rằng bạn đọc đã có thể biết được mua lõi lọc nước Geyser ở đâu? và những thông tin bổ ích như thời gian sừ dụng và khi nào cần thay thế lõi lọc. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận