Giá bán filter máy Leveluk SD501 Kangen trên thị trường hiện nay

Giá bán filter máy Leveluk SD501 Kangen trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước Kangen SD501 đã có mặt ở nhiều quốc gia châu Âu và hiện nay đã đến Việt Nam. Sản phẩm này đã được các chuyên gia đánh giá cao và dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước điện giải. Bên cạnh giá của sản phẩm, người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm đến các linh kiện, phụ kiện đi kèm để có thể thay thế. Đặc biệt là bộ phận lõi lọc thô hay còn gọi là filter- bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước. Vậy giá bán filter máy Leveluk SD501 Kangen trên thị trường là bao nhiêu?

Giá bán lõi lọc thô của máy Leveluk SD501 Kangen

Giá bán filter máy Leveluk SD501 Kangen

Filter máy lọc nước Leveluk SD501 hay còn gọi là lõi lọc tinh, là một trong những bộ phận mà máy lọc nước Kangen không thể thiếu. Filter giữ nhiệm vụ rất quan trọng giúp loại bỏ và ngăn chặn các tạp chất bao gồm cả các bụi bẩn nhỏ trong nước, giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết hơn.

Cấu tạo của lõi lọc Filter được thiết kế gồm 3 tầng lọc: Tầng cơ học, than hoạt tính, canxi sunfat.

Hiện tại sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá dao động trong khoảng 3.5 triệu đồng. 

Cấu filter máy lọc nước SD501

 

Lưu ý khi mua filter máy Leveluk SD501 Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen là sản phẩm máy lọc nước mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên để tạo ra được dòng nước đảm bảo chất lượng thì người sử dụng người sử dụng cần quan tâm đến việc thay thế các linh kiện, phụ kiện hay chính xác là lõi lọc khi cần. 

Thời hạn gian thay lõi lọc

Cần thay lõi lọc đúng thời gian khuyến cáo để đảm bảo chất lượng nước

Một trong những điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Kangen đó là thời gian thay thế lõi lọc. Để nguồn nước luôn được đảm bảo, bộ phận lõi lọc tinh của tất cả các loại máy lọc nước Kangen đều có thể sử dụng từ 12 – 18 tháng (tuỳ chất lượng nước đầu vào). Bạn có thể thay bộ lọc theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc thay thế thường xuyên hơn nếu cần thiết để đảm bảo sức khỏe. 

Chất lượng lõi lọc

Sau khi thay thế lõi lọc, nhiều người dùng thường lo lắng về việc chất lượng máy lọc sẽ giảm xuống không được như ban đầu nữa. Chính bởi vậy để đảm bảo chất lượng máy cũng như nguồn nước thì khi mua lõi lọc thay thế, người mua cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Nên mua lõi lọc tinh tại các đại lý chính hãng của Kangen. Dù chỉ là phụ kiện của máy nhưng filter cũng cần có đầy đủ tem nhãn và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đi kèm, để tranh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đơn vị phân phối uy tín

Nên chọn các đơn vị phân phối máy lọc nước Kangen chính hãng

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm thuộc phân khúc tầm cao nên giá thành không hề rẻ, chính vì vậy mà linh kiện, phụ kiện đi kèm cũng vậy. Bạn nên đến trực tiếp đơn vị phân phối sản phẩm Leveluk SD501 mà bạn đã mua để tránh mua phải filter giá cao nhưng lại kém chất lượng.

Khi mua máy tại những địa chỉ bán máy lọc nước Kangen chính hãng, bạn không chỉ nhận được chính chính sách bảo hành ưu đãi. Với kiến thức chuyên sâu đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ người mua tận tâm, chu đáo.

Trên đây là những thông tin về giá bán filter máy Leveluk SD501 Kangen và một số lưu ý khi mua lõi lọc thô mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng qua những chia sẻ trên, quý khách có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng máy cũng như đảm bảo nguồn nước cho gia đình mình.

← Bài trước Bài sau →