Hướng dẫn lấy nước Kangen 11.5 pH và 2.5 pH đúng cách

Hướng dẫn lấy nước Kangen 11.5 pH và 2.5 pH đúng cách

Máy lọc nước Kangen có nhiều công dụng nổi bậc hơn so với các loại máy lọc nước ion kiềm cùng loại. Bên cạnh đó, khả năng tạo nước ion kiềm của máy Kangen có độ pH rộng hơn từ 2.5-11.5 (đối với các loại máy khác từ 3.0-10.5). Nước Kangen 2.5 và 11.5 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài viết "Hướng dẫn lấy nước Kangen pH11.5 và pH2.5 đúng cách" để lấy đúng loại nước nhé!

Khi nào cần sử dụng nước Kanngen pH 11.5 và nước axit pH2.5?

Nước Kangen pH 11.5 và pH2.5 là 2 loại nước không được uống vì trong nước tính kiềm và tính axit khá cao. Tuy nhiên, nhờ đặc điểm này mà 2 loại nước này có nhiều công dụng hứu ích trong cuộc sống.

Nước Kangen pH11.5

Nước kiềm mạnh (pH11.5) có tác dụng hữu ích trong việc boc tách thuốc trừ sâu và chất bảo quản trong thực phẩm. Bên cạnh đó, nước Kangen pH 11.5 còn có nhiều công dụng hữu ích và được sử dụng vào các trường hợp như sau:
  • Giảm đau nhức xương khớp và các loại viêm khác: Dr. Carpenter đã từng sử dụng loại nước này để giảm đau nhức xương khớp cho nhiều người bằng cách dùng khăn ước nhúng nước pH 11.5 để đắp vào chỗ đau từ 15-20 phút. Sau đó, sử dựng nước pH 6.0 đề lau lại phần da đó (lúc này, nước pH 6.0 giúp là mát vùng da và trung hoà nước kiềm mạnh).
  • Giảm đau nhức do vộp bẻ và đau nhức cơ bắp: Dùng nước Kangen pH 11.5 để ngâm phần cơ bắp và phần bị vộp bẻ trong 15-20 phút. Lúc này nước có tác dụng giúp loại bỏ các loại độc tố. Sau đó, chúng ta rửa lại bằng nước pH 6.0.
  • Tẩy rửa chất bảo quản và thuốc trừ sâu trên bề mặt thực phẩm: Vì sở hữu tính kiềm mạnh nên nước kangen pH 11.5 có tác dụng bóc tách các loại thuốc trừ sâu và chất bảo quản. Chúng ta ngâm rau của quả trong nước kiềm mạnh pH 11.5 từ 10-15 phút sau, sau đó ruqr lại bằng nước pH 9.5 hoặc nước pH 7.0.
  • Tăng vị ngon cho món salad: Cho 1 muỗng nước pH 11.5 vào món salad, khi đó dầu ăn sẽ được loãng ra và giúp món salad trở nên ngon hơn.
  • Loại bỏ mùi hôi, cặn bã trong thực phẩm: Đối với các món ăn như nội tạng, cá, bao tử heo, lưởi heo, đuôi bò,... chỉ cần ngâm trong nước Kangen 11.5. Bên cạnh đó, thịt cá sẽ trở nên săn, giò và ngon hơn.
  • Tẩy các vết dầu mở: Các vết dầu mở khó tẩy rửa trên các dụng cụ nhà bếp hoặc quần áo, chỉ cần ngâm vào nước Kangen pH 11.5 sẽ giúp chúng ta dễ dàng tẩy hơn.
  • Loại bỏ các vết dơ khó tẩy như vết dơ trong nhà vệ sinh và vết dơ nhà tắm.
  • Tiết kiệm bột giặt: Sử dụng 2-3 lít nước pH11.5 cho vào máy giặt sử dụng thay thế cho nước bột giặt.
  • Giữ thự phẩm tươi lâu hơn: Ngân các loại rau, giá trong nước Kangen pH11.5 goiups gá không bị thâm đem và tươi lâu hơn.
  • Tẩy trang son phấn: Nước Kangen pH11.5 được dùng thay thế nước tẩy trang. Sau khi tẩy trang xong chúng ta nên rửa mặt lại bằng nước pH 6.0.
  • Nhỏ nước Kangen 11.5 vào mũi giúp giảm triệu chứng nghẹt mũi.
  • Đánh răng: Thường xuyên sử dụng nước Kangen pH11.5 để đánh răng giúp giảm các mảng bám trên rang do thuốc lá, rượu bia...
  • Vệ sinh mắt kính: Dùng nước Kangen pH 11.5 để lau kính vào mùa đông giúp kính không bị ố và mờ do thời tiết lạnh và nóng

Cồng dụng của nước Kangen pH2.5

Nước Kangen pH 2.5 là nước có độ axit rất mạnh, vì thế có khả năng diệt các loại vi trùng và vi khuẩn trong 30 giây. Nước axit mạnh được tạo ra nhờ sự hỗ trợ của muối Electrolysis Enhancer (Muối điện phân). Hiện các bệnh viện ở Nhật, Mỹ, Canada, Úc và các nước Châu Âu đang sử dụng rộng rãi các loại nước này.
Nước Kangen pH 2. với nhiều công dụng hữu ích được sử dụng khi:
  • Rửa tay: Giúp diệt vi khuẩn và sát trùng da trong 30 giây mà không làm hại đến da tay.
  • Trị các bệnh Vẩy Nến, trị da chàm.
  • Giúp các vết thương hở mau lành.
  • Hỗ trợ điều trị lở loét các vết thương của người bị bệnh tiểu đường.
  • Khử trùng dụng cụ phẫu thuật và khử trùng các vết thương tại các bệnh viện ở Nhật Bản. Ngoài ra, còn có thể sử dụng để khử trùng các vật dụng nhà bếp, hải sản và thịt ở các nhà hàng.
  • Diệt nấm mốc trong nông nghiệp: Phun nước pH 2.5 lên mần và nảy mần cây để giúp diệt nắm mốc tại các vườn ươm.
  • Sử dụng thay thế nước trừ sâu và thước diệt cỏ tại các sân Golf giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.
  • Tác dụng tẩy rửa: Giúp tẩy rửa nhà tắm và nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn,...
  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt: Khi mắt các triệu chứng như: Mắt đỏ, nhậm mắt, bụi bám vào mắt, nhiễm hoá chất, mắt sưng,... cần nhỏ 1-2 giọt nước pH2.5 vào mắt trong 1-2 phút sau đó lấy một ly nước đầy chứa nước pH 11.5 và mở rộng mắt di chuyển mắt qua lại trong 1-2 phút. Sau đó rửa lại mắt bằng nước pH 9.5 để trung hoà lại. Làm tương tự với mắt tiếp theo.
  • Đánh răng: Dùng nước pH2.5 giúp đánh bay mùi hôi miệng và răng trắng sáng hơn. Bên cạnh đó ngâm bàn chải trong nước pH 2.5 giúp tiêu diệt vi khuẩn. 

Cách lấy nước Kangen pH 11.5 và nước axit pH 2.5

Máy Kangen SD501, Kangen K8, Kangen Jr2 giống nhau về các lấy nước pH11.5 và pH2.5. Để lấy 2 laoij nước này chúng ta cần sử nuối tăng cường điện phân. Các lấy nước như sau:

  • Bước 1: Mở máy: Cấm nguồn điện và nhấn nút power trên màn hình máy Kangen SD501 và Kangen Jr2.
  • Bước 2: Kiểm tra bình đựng muối tăng cường điện phân bên trong máy (Nếu hết chúng ta đổ muối tăng cường điện phân vào, sau đó đóng chặt nắp tăng cường điện phân và cho vào máy.) Lưu ý: Nếu hộp đựng muối tăng cường điện phân không được đậy kín thì máy sẽ khôngn hoạt động được.
  • Bước 3: Nhấn nút pH2.5. Lúc này nước pH11.5 sẽ cho ra ở vòi lấy nước (vòi phía trên). Nước pH 2.5 sẽ cho ra ở vòi phía dưới (vòi nước xả).
  • Bước 4: Dùng bình chuyên dụng để đựng 2 loại nước này. Nếu đụng bình chất liệu thông thường thì nước sẽ nhanh quay về trạng thái bình thường và mất đi tính kiềm và tính axit.

Hy vọng bài viết này giúp bạn lấy đúng loại nước Kangen pH 11.5 và 2.5. Để biết thêm thông tin về nước Kangen và các loại máy lọc nước điện giải Kangen, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua hotline: 056 919 8888. 

 
 
← Bài trước Bài sau →