Tăng trí nhớ gấp 5 lần chỉ với vài thao tác đơn giản mỗi ngày!

Tăng trí nhớ gấp 5 lần chỉ với vài thao tác đơn giản mỗi ngày!


Trí nhớ kém, trí tuệ sa sút đang là nỗi lo thường trực của không chỉ người trung niên, lớn tuổi, mà còn là mối quan tâm đặc biệt của cả những thanh thiếu niên trẻ tuổi. Điều này xảy ra khiến cho công việc và cuộc sống trở lên áp lực hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia thần kinh học, trong vòng ba năm, có đến 50% số người bị suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành bệnh sa sút trí tuệ và có thể đối mặt với các nguy cơ mắc bệnh mất trí. Do đó, không nên chủ quan với hoạt động của não bộ của mình mà phải có biện pháp cải thiện và tăng trí nhớ hợp lý.

Làm sao để não hoạt động đúng chức năng của nó?

Não bộ muốn hoạt động bình thường và thực hiện tốt các chức năng đặc biệt là chức năng về bộ nhớ,  “chất béo” là yếu tố không thể thiếu để thúc đẩy và tăng cường trí nhớ. Song, trên thực tế, trong bộ não cũng như trong cơ thể con người lại không thể tự sản sinh ra những axit béo này, muốn có đủ phải được bổ sung từ bên ngoài và thực hiện chế độ lọc sạch chúng mỗi ngày. Không đủ lượng axit béo, mất cân bằng hoặc chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn và làm suy yếu sự hoạt động của bộ não, gây suy giảm trí nhớ trầm trọng. 

Do vậy, để cải thiện não bộ, bổ sung ngay axit béo tiêu thụ và bị đốt cháy; lọc những axit béo bẩn ra khỏi cơ thể và thay thế bằng lượng axit tốt, việc tiêu thụ 2 viên uống bổ não Vitacare Vision Brain cộng với massage đầu để máu lưu thông, thư giãn đầu óc mỗi ngày là điều cần tiết. Phương pháp vô cùng đơn giản nhưng có thể làm tăng trí nhớ lên gấp 5 lần – Thật hiệu quả!

Vitacare Vision Brain – Bổ sung Omega 3 giúp tăng trí nhớ an toàn và hiệu quả.

Là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ – Vitacare USA, Viên uống Vision Brain với thành phần chiết xuất từ nguyên liệu sạch NON-GMO. Chất béo không bão hòa có trong dầu được chiết xuất từ cá biển sạch, bao gồm DHA và EPA được chứng minh là có khả năng hoàn thiện và thúc đẩy não bộ làm việc với hiệu suất cao, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương, đồng thời tham gia cải thiện hệ thần kinh, và tăng trí nhớ một cách hiệu quả.

“Do đặc thù công việc nhiều áp lực, thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi, stress, khó tập trung vào công việc và đặc biệt rất hay quên. Trong đầu thì lúc nào cũng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tăng trí nhớ bằng cách nào?.v.v…Nhưng từ khi công ty tặng mỗi người một lọ Vision Brain, tôi đã uống hết và thấy hiệu quả hơn hẳn. Mọi tình trạng căng thẳng giảm hẳn, đặc biệt đẩy lùi tật mau quên của trước kia. Vậy là tôi quyết định mua và dùng tiếp để nạp năng lượng cho não mỗi khi mệt mỏi, stress”

“Giá như trước đây tôi biết Vision Brain sớm hơn thì tôi đã không mất nhiều tiền của để tìm cách tăng cường trí nhớ mùa thi Đại học tôi từng trải”.

Anh Tuấn – Nhân viên IT tại Quận 7, TP. HCM.

Trong não bộ, DHA chiếm tỷ lệ chính trong cấu trúc màng tế bào thần kinh, là chất hỗ trợ bổ sung trí não cực kì cần thiết. Do đó, viên uống Vision Brain bổ sung dồi dào nguồn dinh dưỡng DHA hàm lượng vừa đủ 300mg sẽ hỗ trợ kích thích vùng ký ức, bổ não tăng trí nhớ, giúp trí não xử lý vấn đề tốt hơn,…

 Thành phần EPA hỗ trợ tăng cường chất béo tốt, hạn chế chất béo xấu dính lên thành mạch máu từ đó giúp tăng tuần hoàn máu lên não tốt, thanh lọc máu hiệu quả.

Những ưu điểm mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Vitacare Vision Brain:

bulletpoint_bullet_listicon_shape_bulletfont_glyph_typography_bullet_point_customshape_wingding_custom_tick_accept_check_ok_yes-512 Vitacare Vision Brain sử dụng các nguyên liệu sạch và cao cấp NON GMO, không sử dụng các sản phẩm biến đổi GEN, có thể gây tác dụng phụ cho người.

bulletpoint_bullet_listicon_shape_bulletfont_glyph_typography_bullet_point_customshape_wingding_custom_tick_accept_check_ok_yes-512 Lớp vỏ của viên nang Vitacare Vision Brain – enteric coated, được sản xuất đặc biệt và chỉ tan trong ruột giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa so với sp tương tự khác trên thị trường.

Viên uống với công nghệ enteric coated – viên nang chỉ tan trong ruột giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Một nghiên cứu về công nghệ này được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc Viện y học lâm sàng thuộc trường Đại Học Bologna, Ý đã phân tích, chứng nhận và công bố về các tác dụng của viên uống công nghệ vỏ chỉ hòa tan trong ruột (enteric coated) trong việc phòng ngừa sự tái phát của bệnh viêm đường ruột (Crohn’s disease), viêm đại tràng.

Hãy sử dụng thuốc tăng trí nhớ Vision Brain để cải thiện trí nhớ cho gia đình bạn và cho chính bạn!

← Bài trước Bài sau →