Chính sách bảo mật

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Kangen.vn cam kết sẽ bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website kangen.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho quý khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại kangen.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Kangen.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến kangen.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website kangen.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

– Kangen.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng đăng ký hoặc mua hàng tại kangen.vn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Mọi trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của kangen.vn

d. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó:

– Nhân viên công ty
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên kangen.vn khác.

đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Quý khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỨC KHỎE TỰ NHIÊN - VITAMIA
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0314956325
ĐỊA CHỈ: Phòng B.13.24, Tầng 13, Khu Officetel, Khối tháp B, Tòa nhà RiverGate Residence
151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 096 505 1188
Email: hotro@vitamia.vn

e. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin với Ban quản trị Website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, kangen.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, kangen.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.