Giới thiệu về Enagic Kangen

KANGEN WATER® - CHANGE WATER CHANGE YOUR LIFE®

Enagic là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tại Nhật Bản. Với sứ mệnh “thay đổi nguồn nước - thay đổi cuộc sống”, thương hiệu Enagic đã phát triển rộng khắp và phân phối hàng trăm nghìn máy lọc nước Kangen cho các gia đình trên toàn cầu trong hơn 40 năm qua.

 

 

KANGEN WATER® ENAGIC

Số 1 Thế Giới Về Máy Lọc Nước Điện Giải

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của tập đoàn Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu.

Không chỉ là cây đại thụ trong làng máy lọc nước ion kiềm, từ khi thành lập vào ngày 21/6/1974 cho tới nay, thương hiệu máy điện giải lâu đời nhất Enagic vẫn đang là nhà tiên phong tạo ra cuộc cách mạng về công nghệ nước ion kiềm.

Các văn phòng Enagic mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính. 

 

bản đồ kangen

 

Tập đoàn Enagic tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình. Chỉ trong ba năm qua đã có văn phòng mới được thành lập ở Ấn Độ, Nga và Brazil. Kế hoạch đang được tiến hành để phát triển các trung tâm Enagic® mới tại khoảng 20 quốc gia khác trong vài năm tới.

Với sự hiện diện tại 38 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển. Có thể kể đến một số văn phòng của Enagic như các trụ sở tại Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago ở Hoa Kỳ, cùng với các văn phòng tại Canada, Mexico, Úc, Đức và Malaysia. Bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới. 

 

 

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHOẺ THỰC SỰ

Enagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

 

 

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ

Bằng việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học hàng đầu tại Nhật Bản, hệ thống xử lý nước gia đình của Enagic Kangen Water® cung cấp nguồn sống vô cùng quý báu và tự nhiên – nước – trên toàn thế giới.

Thương hiệu độc quyền Kangen Water® Enagic, trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, từ khởi điểm ở Nhật Bản, hiện đã phát triển đi khắp thế giới với những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu về công nghệ điện giải lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước Kangen tạo ra 5 loại nước chất lượng cao, với 7 cấp độ pH, phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, bao gồm: nước Kangen kiềm mạnh (pH 11.5), nước Kangen Water (pH 8.5, 9.0, 9.5), nước trung tính (pH 7.0), nước làm đẹp Beauty (pH 6.0), và nước axit mạnh (pH 2.5).

 

 

Siêu phẩm máy lọc nước KANGEN K8 là sản phẩm mới nhất của Enagic và có khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ nhất – cấu tạo với 8 tấm điện cực Titanium chất lượng cao phủ Platinum nguyên chất – giúp tăng chất lượng nước ion kiềm, giàu hydrogen và khả năng chống oxy hoá, tốc độ xử lý nhanh hơn, mượt hơn, nước uống ngon và tuyệt vời hơn!

 

 

Với công nghệ mới nhất, model máy lọc nước Kangen K8 có tốc độ xử lý nước được cải thiện đáng kể. Sản phẩm máy lọc nước Enagic thông minh này còn có nhiều tính năng hiện đại như màn hình cảm ứng màu LCD, thông báo bằng giọng nói qua 8 thứ tiếng, chế độ tự động rửa, tự động tắt… 

Bên cạnh máy lọc nước Kangen K8 mới nhất, nhà sản xuất Enagic còn sở hữu nhiều model máy lọc nước ion kiềm với đa dạng mẫu mã, chức năng và phù hợp với những điều kiện cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng. Nhiều model máy lọc nước Kangen của Enagic cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường, có thể kể đến như máy lọc nước Kangen SD501, Kangen Leveluk SD501 Platinum, Kangen JRIV, Kangen JRII…

 

 

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk, và là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp.

Máy lọc nước Enagic được công nhận là dụng cụ y khoa tại Nhật Bản, được 6500 bác sĩ chấp thuận và hơn 300 bệnh viện tại xứ sở hoa anh đào đưa vào sử dụng để hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị, phục hồi cũng như phòng ngừa các loại bệnh tốt hơn. 

Không chỉ ở Nhật Bản, máy điện giải ion kiềm Enagic Kangen được sử dụng phổ biến ở nước ngoài và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Thiết bị lọc nước này đang ngày càng phát triển và trở thành một nhân tố góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

 

 

NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI LÀM

Enagic là một tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước điện giải và sản phẩm liên quan tới nước ion kiềm, nước chống Oxy hoá, nước điện giải. Các giá trị mà Enagic mang đến cho khách hàng đó là:

  • Made in Japan – Các dòng máy Kangen được sản xuất tại Nhật
  • Tiêu chuẩn sản xuất – Quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao
  • Văn hoá Công ty – Trên nền tảng sức khoẻ: Thân – Tâm – Tiền
  • Cơ hội kinh doanh – Mở ra 1 cơ hội kinh doanh toàn cầu
  • Phát triển bản thân – Cùng học và thực hành để trở nên tốt hơn
  • Trao giá trị – Cùng nhau san sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng

 

 

SỨC KHOẺ TINH THẦN

Cuộc sống vật chất quan trọng, nhưng để có hạnh phúc thực sự, chúng ta cần chăm sóc và chú ý đến đời sống tinh thần, ở đó, sự kết nối, giao thiệp với cộng đồng và sự quân bình bên trong tâm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

 

SỨC KHOẺ THỂ LỰC

Chúng ta được sinh ra làm người là điều rất đáng quý, và dù không thể nào đi ngược được quy luật thời gian, rằng thân này đang dần già và yếu đi, nhưng nếu có thể giữ cho thể trạng được mạnh khoẻ, với tinh thần an vui, đó là điều rất đáng quý.

 

 

SỨC KHOẺ TÀI CHÍNH

Thương hiệu độc quyền Kangen Water Enagic, trong suốt hơn 4 thập kỷ qua, từ khởi điểm ở Nhật Bản, Enagic hiện phát triển đi khắp thế giới và vẫn đang là nhà sản xuất hàng đầu về các dòng máy lọc nước ion kiềm công nghệ điện giải.

 

Sứ mệnh của Enagic là chuyển hoá nước vòi tại nhà bạn thành nước ion kiềm, sạch, giàu hydrogen, chống lão hoá mạnh và có lợi cho sức khoẻ, và đây là 1 doanh nghiệp tuyệt vời!

 

 

VITAMIA- CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nước là khởi nguồn của vạn vật, khởi nguồn của sự sống ở mọi nơi trên Trái Đất. Ở đâu có nước, ở đó có sự sống. Nước giúp thanh lọc con người, rửa trôi mọi lo âu, phiền muộn, giúp tái tạo và làm tươi mới từ sâu bên trong những tế bào nhỏ bé tới toàn bộ cơ thể. Hiểu được tầm quan trọng của nước trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta mong muốn tìm kiếm nguồn nước sạch, an toàn, có lợi cho sức khỏe. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi –  Công ty TNHH Giải pháp Sức khỏe Tự nhiên VITAMIA ra đời nhằm cung cấp nguồn nước điện giải ion kiềm tinh khiết, giàu khoáng chất, phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ sâu bên trong con người.

VITAMIA là nhà phân phối tiên phong máy lọc nước điện giải hàng đầu Việt Nam. VITAMIA tự hào là một trong những công ty tiên phong mang đến giải pháp nước tốt cho mọi nhà và là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp máy lọc nước ion kiềm (nổi bật nhất là các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen Enagic). VITAMIA khao khát tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, liên tục cập nhật các công nghệ hiện đại để mang để sản phẩm tốt nhất cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng.

VITAMIA tập trung hướng tới những giá trị thiết thực để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Chính vì vậy, VITAMIA hoạt động dựa trên 3 nền tảng sức khỏe cơ bản: Sức khỏe Thân- Sức khỏe Tâm- Sức khỏe Tài chính. Mục tiêu của VITAMIA là lan tỏa 3 nền tảng này thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, dinh dưỡng tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả, thường xuyên thanh lọc tâm để thay đổi cuộc sống tốt hơn để thực sự có được sức khỏe, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an trong nội tâm.

 

 

VITAMIA: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Với tôn chỉ “Thanh lọc thân tâm”, VITAMIA khát vọng mang lại cho cộng đồng những giải pháp sức khỏe tự nhiên, hỗ trợ thanh lọc thân, thanh lọc tâm để hướng đến cuộc sống khỏe mạnh hơn, bình tâm và hạnh phúc thực sự. Sứ mệnh của VITAMIA là mong muốn đem lại những dòng nước mát lành, tinh khiết, giàu khoáng chất hydrogen thông qua hệ thống máy lọc nước ion kiềm hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản.

VITAMIA đẩy mạnh phát triển, cung cấp những dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện đại nhất từ Nhật Bản tới người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm chuyển hóa nguồn nước máy thông thường thành nước tốt hơn, sạch hơn, có tính ion kiềm, giàu hydrogen, chống lão hóa mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, VITAMIA cung cấp nhiều giải pháp cao cấp khác về không khí, dinh dưỡng, năng lượng, làm đẹp hay các phương diện hỗ trợ thanh lọc tâm. VITAMIN tự hào về những điều VITAMIA đã, đang và sẽ làm để đem lại những giá trị ưu việt, những lợi lạc cho mọi người. Từ sâu thẳm trong tâm, VITAMIA mong muốn khách hàng được an vui, được sức khỏe, được hạnh phúc.

 

chứng nhận kangen

 

Vì sao khách hàng lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tại VITAMIA?

VITAMIA là đơn vị tiên phong phân phối chính thức các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Kangen Enagic, Panasonic, Atica, Trimion… Khách hàng có thể tìm mua tất cả các dòng máy lọc và tạo nước ion kiềm tốt nhất thế giới từ các thương hiệu uy tín nhất tại hệ thống showroom trên toàn quốc của VITAMIA.

Tất cả máy lọc nước ion kiềm tại VITAMIA được bảo hành chính hãng từ 3 đến 5 năm, tùy theo dòng sản phẩm. Ngoài ra, VITAMIA bảo trì trọn đời cho các dòng máy lọc nước ion kiềm của hãng Kangen Enagic. 

Bên cạnh đó, để duy trì nguồn nước sạch tốt nhất và ổn định cho gia đình, VITAMIA sẽ hỗ trợ máy thay thế cho khách hàng trong quá trình máy được gửi sang hãng để bảo hành.

Đội ngũ kỹ thuật tại VITAMIA được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline máy lọc nước ion kiềm VITAMIA: 056 919 8888 – 056 959 8888, VITAMIA sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng và kịp thời.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm tại VITAMIA, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ lắp đặt tại nhà. Với những khách hàng tại Hà Nội và TP HCM, VITAMIA  lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h.

Tại VITAMIA, khách hàng yên tâm được trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm chính hãng nhanh nhất với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, VITAMIA có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng.

Chỉ cần để lại số điện thoại, nhân viên của VITAMIA sẽ liên hệ tư vấn và báo giá tới quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

HOTLINE: 056 919 8888 – 056 919 8888

 

HÌNH ẢNH 1 SỐ SHOWROOM KANGEN KHẮP CẢ NƯỚC

Hệ thống showroom có mặt trên cả nước của VITAMIA sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm, tham quan và mua sắm. 

 

Showroom Kangen Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh,...

van phong vitamia

 

 

ĐỊA CHỈ CHI TIẾT VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HCM: P429, Tòa nhà River Gates, 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp.HCM
  • HN: 55 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, HN
  • ĐN: TT Bảo Trì & P. Kinh doanh miền Trung, số 24-28 Phan Bội Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • BN: Lê Quang Đạo, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh