Đánh giá tổng quan máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Đánh giá tổng quan máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Máy lọc nước Kangen đã trở thành thương hiệu máy lọc nước được yêu thích trên toàn cầu. Đối với những cặp đôi hoặc người độc thân, chọn dùng máy Kangen Leveluk JRII sẽ hiệu quả hơn vì mức đầu tư vừa phải và máy tạo ra 6 loại nước trong 1 chiếc máy, rất tiện lợi cho bạn. 

Trước khi quyết định mua 1 sản phẩm, có lẽ bạn đang tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu đến từ đâu, xuất xứ cũng như cơ chế vận hành của nó phải không nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan máy lọc nước Kangen JRII để quý khách hàng tham khảo. 

Đánh giá tổng quan về máy lọc nước ion kiềm Kangen JRII

Máy lọc nước Kangen JRII - sản phẩm hoàn hảo cho người độc thân

Thiết Kế Thông Minh

JRII có ba tấm điện cực phù hợp với đối tượng độc thân hoặc cặp đôi có nhu cầu dùng nước thấp nhưng vẫn muốn dùng nước tốt cho sức khỏe và các nhu cầu khác. Do tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít tấm điện cực hơn, dòng máy này được xem là một trong những mô hình “bắt đầu” của Enagic. Máy tạo ra 6 loại nước như sau: 

Sử Dụng Dễ Dàng

Chỉ với một nút bấm, trong 3 giây, bạn sẽ có ngay loại nước cần dùng bằng cách chọn loại nước bạn muốn sử dụng. Máy sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với giọng nói dễ chịu, và trong khoảnh khắc, máy sẽ tạo ra nước ion hóa mạnh mẽ. JRII với công nghệ thông minh hàng đầu Nhật Bản, máy sẽ thông báo cho quý khách hàng thời gian để thay đổi bộ lọc nước thông qua một tin nhắn trên bảng điều khiển màn hình LCD, giọng nói nhắc nhở, và một âm thanh buzzer.

3 Tấm Titanium

Máy lọc nước Kangen JRII có ba tấm điện cực rắn làm giảm tiêu thụ năng lượng. Do tấm titanium tráng kẽm tráng kín, đơn vị này vẫn có thể sản xuất axit mạnh và nước Kangen mạnh. Do tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít hơn tấm, máy này chỉ được khuyến cáo cho người độc thân hoặc cặp vợ chồng.

Ngoài những tính năng trên, máy lọc nước Kangen JRII còn những tính năng nổi bật sau:

Thân thiện với người dùng: Chỉ với một nút bấm, bạn có thể truy cập vào bất kỳ nước nào bạn chọn.

Xác nhận bằng giọng nói: Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với một giọng nói dễ chịu.

Tự động làm sạch: Máy sẽ báo vệ sinh máy bằng bản điều khiển thông minh

Công nghệ lọc thông minh: Hãy để máy tính của bạn cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Video giới thiệu máy lọc nước điện giải Kangen JRII

Máy lọc nước Kangen™ là thương hiệu nổi tiếng của công ty Nhật Bản Enagic đã sản xuất ra một nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Nước Kangen là một từ ngữ không còn xa lạ và hiện nay loại nước tốt này đang được sử dụng rất phổ biến và toàn đất nước Nhật Bản.

Nước Kangen sạch, tinh khiết, giàu Kiềm và khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có hoạt tính cao, có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh mẽ và hiệu quả.

"Nếu nói rằng nước chiếm 70% cơ thể con người,

... thì nguồn của hạnh phúc và sự trường thọ cũng liên quan lớn với nước.”

Cơ chế lọc nước Của Máy Lọc Nước Kangen JRII

Chính vì những đặc điểm này, nước Kangen được hơn 6600 các chuyên gia – bác sĩ về y tế và dinh dưỡng của các đội thể thao nhà nghề hàng đầu nước Mỹ chỉ định và khuyên dùng.

Các Chứng Nhận Của Máy Lọc Nước Kangen JRIIAI ĐANG SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC KANGEN?

XEM THÊM:

Tính chất và lợi ích của nước Kangen

CHỐNG OXY-HÓA CAO

Nước Kangen™có khả năng cân bằng hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (hoạt tính oxygen), khôi phục lại sức khỏe.

Các nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỷ tỷ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị tổn hại thì sẽ phát sinh bệnh và quá trình lão hóa của tế bào bắt nguồn từ nguyên nhân do thiếu nước, và do những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây nên.

Nước Kangen™ mang lại các hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen™ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh nan y, tăng cường sinh lực.

KIỀM HÓA - DUY TRÌ ĐỘ KIỀM CÂN BẰNG

Tại sao nước Kangen™ có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể mỗi người?

Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức quân bình độ kiềm. Do cuộc sống của thời hiện đại quá bận rộn, khiến cho người ta bị cuốn vào cuộc sống vì thế dễ dẫn đến căng thẳng và lo âu.

Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axít hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.

Nước Kangen™ có chứa độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên.

Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống và làm gia tăng tuổi thọ!

ĐIỆN PHÂN PHÂN TỬ NƯỚC, DỄ HẤP THỤ

Nước kiềm ion hóa tạo ra từ máy điện giải Kangen JRII cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, những phân tử nước H2O tạo thành hình thể lục giác và những phân tử nước hình thành những cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường.

Điều này có nghĩa là phân tử nước khi đi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do những cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamins và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn, ngoài ra loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

THANH LỌC VÀ LÀM SẠCH CƠ THỂ

Cơ thể chúng ta giống như ngôi nhà hay chiếc xe, cần phải bảo trì thường xuyên. Nếu không thường xuyên bảo trì nó, thì cơ thể sẽ tích trữ nhiều chất bẩn. Những cặn bã dư thừa cũng như những axít thặng dư là nguyên nhân dẫn đến cơ thể bị ô nhiễm sinh ra bệnh tật.

Uống nước Kiềm Kangen thường xuyên có nhiều tác dụng

  • Giảm trừ acid uric, loại axit này gây ra chứng nhức mỏi, bệnh gút
  • Cung cấp đủ nước cho cơ thể, chống khô da, đóng vẩy hoặc các bệnh ngoài da
  • Ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển (tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ trong môi trường axit và bị oxi hóa mạnh)
  • Ngăn ngừa các bệnh đường ruột, tiêu hóa, chống viêm nhiễm, lở loét
  • Cấu trúc của nước Kangen™ bao gồm những vi phân tử nước kiềm cực nhỏ nên giúp cơ thể hấp thụ rất nhanh, có khả năng thẩm thấu qua các màng tế bào, vì thế mà giúp cơ thể thanh lọc dễ dàng và hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình…

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ VITAMIA:

- Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)

- Bảo trì miễn phí trong 5 năm

- Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí

- Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng

- Có hóa đơn GTGT hợp lệ

Đặt mua Online để nhận được KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

← Bài trước Bài sau →