Nước Kangen Mạnh Loại Bỏ Tồn Dư Những Chất Độc Hại Trong Thực Phẩm Như Thế Nào?

Nước Kangen Mạnh Loại Bỏ Tồn Dư Những Chất Độc Hại Trong Thực Phẩm Như Thế Nào?

Tồn dư thuốc trừ sâu trong các loại thực phẩm ngày càng nhiều dấy lên tình trạng dùng các loại nước, chất tẩy, diệt khuẩn chuyên biệt cho thực phẩm. Tuy nhiên, ngày hôm nay những hóa chất tồn dư trong các loại rau, củ, thịt, cá bám sâu trên bề mặt thực phẩm được nước Kangen Mạnh loại bỏ chỉ trong 5 giây.

Vậy cụ thể nước Kangen Mạnh có thể giúp bạn những gì. Hãy cùng theo dõi bài viết và Video dưới đây:  

Nước Kangen Mạnh có pH = 11.5 không dùng để uống.

Với cơ chế hòa tan và dẫn nhiệt, loại nước này được dùng để làm sạch thức ăn, chuẩn bị một bữa ăn ngon miệng trong gia đình bạn.

Làm sạch nguyên liệu trước khi chế biến

Thí nghiệm dùng nước Kangen Mạnh để loại bỏ những chất độc hại trong quả cà chua được quay lại trong Video sau

Làm sạch

Nước Kangen Mạnh có khả năng làm sạch thớt, khăn lau bát đĩa, bụi bẩn và những vết bẩn cứng đầu trong nhà bếp.

Loại bỏ vết bẩn

Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bạn phải mua những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Ngay bây giờ, bạn có thể dùng nước Kangen Mạnh để loại bỏ những vết ố từ cafe, nước tương và các vết bẩn khác rất nhẹ nhàng.

Chén đĩa

Sử dụng 1 chút nước Kangen Mạnh để rửa bát đĩa giúp tiết kiệm hóa đơn tiền nước vì cơ chế làm sạch nhanh trong nước Kangen Mạnh giúp bạn tiết kiệm nước để rửa sạch hơn so với dùng nước thông thường.

Xem thêm:

← Bài trước Bài sau →